10 lưu ý quan trọng khi lựa chọn một đơn vị khoan rút lõi bê tông

Trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông hiện nay có nhiều đơn vị, cá nhân, hay tổ chức đứng lên nhận làm dịch vụ khoan rút lõi, tuy nhiên, không ai đánh giá được năng lực cũng như uy tín của các công ty này, rất nhiều khách hàng đã phải nếm trái đắng khi làm việc với những đơn vị không uy tín, thi công không có máy móc hiện đại, không đủ nhân lực, chậm tiến độ… dẫn đến thiệt hại lớn nhất dành cho các khách hàng, vậy làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 10 lưu ý quan trọng khi lựa chọn một đơn vị khoan rút lõi bê tông mời các bạn cùng tham khảo để có cho mình những kinh nghiệm khi cần tìm dịch vụ khoan rút lõi.

Xem thêm về: Báo giá khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ mới nhất 2020

1.Tìm công ty uy tín và có kinh nghiệm trong nghề

Cần tìm hiểu về đơn vị, công ty đó xem đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, và có uy tín trong nghề hay không? Công ty đã hoạt động từ bao giờ, tìm hiểu xem các dự án lớn mà công ty đó đã thực hiện? đây là một yếu tố để đánh giá năng lực công ty.

10-luu-y-khi-chon-don-vi-khoan-rut-loi-be-tong (2)

2.Công ty đã thi công bao nhiêu công trình, năng lực thực tế thế nào?

Tìm hiểu xem công ty đã thi công được bao nhiêu công trình cho khách hàng, những khách hàng đó là những nhà thầu lớn hay nhỏ và năng lực thực tế làm được bao nhiêu công trình một lúc.

3.Tìm hiểu về hệ thống máy móc và phương pháp làm việc của công ty đó?

Trước khi lựa chọn một đơn vị khoan rút lõi bê tông cần tìm hiểu xem công ty đó làm việc như nào? Hệ thống máy móc có hiện đại không? Có đạt tiêu chuẩn để thi công các công trình lớn không? Và điều quan trọng nữa là công ty có phương pháp làm việc riêng không? Mỗi dự án thì sẽ có cách làm việc như nào? Máy móc đóng vai trò gì?

4.Nguồn nhân lực làm việc của công ty

Một yếu tố quan trọng nữa phải kể đến đó là, công ty có nguồn nhân lực như thế nào? Có được đào tạo đầy đủ các kỹ năng làm việc, cách ứng phó và giải quyết các vấn đề của công trình hay không? Nhân viên làm việc chăm chỉ, có đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu hay không? Công ty có trực tiếp đào tạo nhân lực thi công hay thuê ngoài.

5.Công ty có quy trình làm việc chuẩn không?

Một công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cho mình một quy trình chuẩn làm việc khoan học, bài bản từ a-z vì thế cần tìm hiểu quy trình làm việc của công ty đó như thế nào? Có đáp ứng được mức độ công việc của mình hay không? Quy trình chuẩn sẽ giúp làm việc nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều.

6.Có đảm bảo tiến độ công trình

Một đơn vị uy tín chắc chắn luôn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ dự án đang thi công, vì thế bạn cần xem công ty có cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ hay không? Có cách làm gì để lắm bắt tiến độ, hay báo cáo công việc cụ thể hàng ngày hay không?….

7.Làm việc có hợp đồng và báo giá cụ thể không?

Cần tìm một công ty đảm bảo tính pháp lý để đôi bên làm việc cùng có lợi, dựa trên một hợp đồng cụ thể với đầy đủ các hạng mục thi công, cũng như có báo giá khoan rút lõi bê tông cụ thể cho khách hàng, làm việc cần báo cáo công việc hàng ngày, lắm rõ tiến độ để có thể kịp điều chỉnh.

10-luu-y-khi-chon-don-vi-khoan-rut-loi-be-tong (1)

8.Có bao nhiêu hệ thống chi nhánh?

Cần tìm đơn vị có hệ thống chi nhánh phủ sóng rộng rãi bởi đơn vị như vậy thì thi công và hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh chóng hơn, cũng như cho ta thấy được sức mạnh của công ty này, chắc chắn họ làm tốt mới có thể xây dựng nhiều chi nhánh đến vậy.

9.Nhân viên làm việc có đồ bảo hộ không?

Làm việc tại công trình luôn đảm bảo an toàn cho lao động và người xung quanh vì thế, các thợ khoan rút lõi khi làm việc cần đảm bảo có đồ bảo hộ như mũ, áo, quần…cũng như giữ vệ sinh công trình, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công.

10.Khách hàng đánh giá về công ty đó như nào?

Một yếu tố quan trọng hàng đầu đó chính là những đánh giá của khách hàng là rất quan trọng, một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự phảm hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng như những đánh giá tốt hơn đơn vị kém, khách hàng phải hồ không tốt? khách hàng hãy dựa vào những đánh giá thực tế để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

10 lưu ý này rất quan trọng giúp khách hàng có cơ sở để lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường khoan rút lõi bê tông có công ty khoan rút lõi bê tông 24h là đơn vị uy tín với 15 năm hoạt động trọng nghề, đã thi công nhiều dự án khoan rút lõi lớn được khách hàng đánh giá cao, công ty có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực đông đảo và có tay nghề cao, và kinh nghiệm thi công thực tế, cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi có những phương án thi công tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đặc biệt nhân viên làm việc đều có đồ bảo hộ, và chúng tôi thi công các dự án khoan rút lõi bê tông đều có giám sát quản lý công trình nhằm đánh giá mức độ, tính toán thời gian để hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Nếu quý vị đang tìm đơn vị khoan rút lõi bê tông uy tín, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!