Quy trình một ngày làm việc của thợ khoan tại công ty khoan rút lõi bê tông 24h

Ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông mấy năm trở lại đây đang rất hót và nhiều đơn vị đứng lên làm dịch vụ này, nhưng nổi bật nhất phải kể đến công ty khoan rút lõi bê tông 24h, một công ty có kinh nghiệm và năng lực thực sự đã được kiểm chứng qua nhiều dự án và rất nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ của công ty và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị quy trình một ngày làm việc của thợ khoan rút lõi bê tông như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Báo giá khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ mới nhất 2020

Giới thiệu về công ty khoan rút lõi bê tông 24h

Công ty với nhất nhiều thế mạnh, giúp công ty phát triển và lớn mạnh như ngày nay:

Công ty chuyên lĩnh vực khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội

Có trên 15 năm hoạt động trong nghề

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo có tay nghề

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến

Làm việc bằng cái tâm và trách nhiệm với công việc

Có quy trình làm việc riêng biệt, tối ưu theo quy trình chuẩn

Một ngày làm việc của nhân viên được bắt đầu như thế nào?

Nhận việc từ ngày hôm trước

Mỗi một ngày làm việc mới bắt đầu với các đơn vị khác có lẽ là từ 6h sang, hay 7h sáng… tuy nhiên với chúng tôi những người thợ lại bắt đầu từ tối hôm trước, bởi mỗi ngày công ty tổng hợp lại các công trình mới cần thực hiện và giao cho các đội trưởng các nhóm thợ, để nghiên cứu trước và tìm hiểu về công trình, để có hướng giải quyết sẵn cho ngày hôm sau.

Nghiên cứu địa hình, quy mô công trình, phương án

Chúng tôi có trách nhiệm nghiên cứu và tìm hiểu sẵn quy mô công trình, vị trí, địa hình thi công, để tiện đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho mỗi dự án, nghiên cứu để lên sẵn các phương án tối ưu và các phương án dự phòng khác, đặc biệt tính toán để điều nhân lực đến công trình.

Đặc biệt với các công trình lớn và công trình ở xa, thường chúng tôi sẽ tính toán khối lượng công việc, xe đưa đón, vận chuyển máy móc như nào? Và chuẩn bị chỗ ăn, chỗ ở cho đội thợ, khi làm việc ở xa, tính toán thời gian làm việc để mang bao nhiêu thợ đi là hợp lý, với các bước chuẩn bị tốt thì việc thi công triển khai sẽ thuật tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều, vì thế khâu chuyển bị ban đầu khá quan trọng với một dự án, còn với các công trình nhỏ thì chúng tôi cử thợ tới làm trong ngày không ở lại.

Vận chuyển máy móc và nhân lực

Khâu vận chuyển máy móc rất quan trọng bởi mỗi công trình lại cần dùng loại máy móc nhau, vì thế chúng tôi lựa chọn các loại máy phù hợp và vận chuyển tới công trình theo sự chỉ đạo và kế hoạch thi công vạch ra từ trước. Mỗi buổi sáng sau khi ăn uống xong, đội thợ có trách nhiệm lựa chọn máy và xếp lên xe trở đến địa điểm thi công đã định trước.

Lắp máy cố định và tiến hành bị khoan

Tới công trình thì người thợ sẽ tiến hành lắp máy khoan rút lõi vào các vị trí cần thiết đã định sẵn, và làm việc theo kế hoạch đã vạch ra, vì thế quá trình này rất nhanh và không tốn nhiều thời gian, chúng tôi làm việc khẩn trương và nhanh chóng, sau khi lắp máy xong thì sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch.

quy-trinh-lam-viec-cong-ty-khoan-rut-loi-be-tong-24h (1)

Thi công theo kế hoạch định sẵn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh ngoài công trình

Chúng tôi thi công khoan rút lõi theo đúng kế hoạch vạch sẵn và sẽ có sự điều chỉnh nếu quá trình thi công gặp khó khăn, hoạch phát sinh thêm các hạng mục mới cần thi công, chúng tôi có thợ cả, quản lý công trình và trực tiếp giải quyết mọi khó khăn mà công trình gặp phải, làm việc tới khi hoàn thành công việc và khác hàng hài lòng mới thôi.

Chúng tôi làm việc sẵn sàng tăng ca theo yêu cầu của khách hàng

Với mỗi dự án thì thời gian thi công là khác nhau vì vậy chúng tôi sẵn sẵn tăng ca để đảm bảo tiến độ cho khách hàng, đặc biệt sự quản lý chặt chẽ của thợ cả mà công trình luôn đảm bảo thi công chính xác và hoàn thành đúng theo hợp đồng ký với khách hàng.

Kết thúc một ngày làm việc đầy vất vả

Chúng tôi làm việc từ sáng sớm tới chiều muộn, khi mà đã hoàn thành công việc, hoặc công việc nhiều thì ngày mai sẽ làm tiếp, sau một ngày làm việc đầy vất vả, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là quy trình một ngày làm việc của thợ khoan tại công ty khoan rút lõi bê tông 24h, với những khó khăn vất vả của nghề, nhưng công ty luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày để tốt hơn, mang đến dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng, nếu quý vị cần tìm đơn vị khoan rút lõi bê tông uy tín tại Hà Nội thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc truy cập vào bài viết sau để cập nhật bảng giá khoan rút lõi bê tông mới nhất 2020 của chúng tôi: http://khoanrutloibetong24h.com/khoan-rut-loi-be-tong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!